Giá thuốc Clomid 50mg Clomiphene hiện nay là bao nhiêu

Clomid 50mg

Tìm hiểu về giá thuốc Clomid 50mg Clomiphene hiện nay là bao nhiêu. Hiện ở đâu bán clomid 50mg website của bên mình sẽ giới thiệu về sản phẩm clomid 50mg Clomiphene dành cho các bạn.

Giới thiệu chung thuốc Clomid 50mg Clomiphene:

  • Clomiphene citrate và các thành phần khác – 50mg
  • Tá dược: vừa đủ
  • Thương hiệu: SANOFI
  • Đóng gói: hộp 5 viên
  • Liên hệ để được báo giá chính xác nhất !

Tại Orderclomid.info chuyên cung cấp thuốc Clomid 50mg Clomiphene giá bao nhiêu cho khách hàng của chúng tôi ở tại Việt Nam. Clomid (clomiphene) là một loại thuốc hỗ trợ sinh sản không Steroid và giúp làm cho tuyến yên tiết ra các Hormone cần thiết để kích thích sự rụng trứng cũng như giải phóng trứng từ buồng trứng. Ngoài ra, thuốc Clomid được sử dụng để gây rụng trứng ở phụ nữ mắc một số bệnh lý, chẳng hạn như hội chứng buồng trứng đa nang hoặc có thể ngăn cản quá trình rụng trứng diễn ra tự nhiên ở phụ nữ.

Thuốc Clomid 50mg Clomiphene cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.

Dược lực học của thuốc Clomid 50mg

Thuốc Clomid 50mg Clomiphene là một chất kích thích rụng trứng, không steroid, dùng đường uống, hoạt động như một chất điều biến thụ thể estrogen chọn lọc (SERM). Clomifene có thể dẫn đến rụng trứng nhiều lần và do đó có thể làm tăng nguy cơ mang thai đôi. So với FSH tinh khiết, tỷ lệ mắc hội chứng quá kích buồng trứng thấp. Có thể tăng nguy cơ ung thư của buồng trứng và tăng cân nhanh.

Ngoài ra, thuốc Clomid 50mg Clomiphene có khả năng tương tác với các mô chứa thụ thể Estrogen, bao gồm vùng dưới đồi, tuyến yên, buồng trứng, nội mạc tử cung, âm đạo và cổ tử cung. Nói cách khác thì loại thuốc này còn có thể cạnh tranh với Estrogen về các vị trí liên kết với thụ thể estrogen và có thể làm chậm quá trình bổ sung các thụ thể estrogen nội bào.

Clomifene bắt đầu một loạt các sự kiện nội tiết, đỉnh điểm là sự gia tăng gonadotropin trước tuần hoàn và vỡ nang sau đó. Sự kiện nội tiết đầu tiên, Để đáp ứng với một đợt điều trị bằng clomifene, là sự gia tăng giải phóng các gonadotropin của tuyến yên. Điều này khởi đầu sự hình thành steroid và sự hình thành nang trứng, dẫn đến sự phát triển của nang buồng trứng và sự gia tăng mức độ lưu hành của estradiol. Sau khi rụng trứng, progesterone và estradiol trong huyết tương tăng và giảm như trong chu kỳ rụng trứng bình thường.

Cơ chế hoạt động của thuốc Clomid 50mg Clomiphene

Clomifene có cả đặc tính từ Estrogen và kháng Estrogen, nhưng cơ chế hoạt động chính xác của nó vẫn chưa được xác định nhiều. Tại thuốc Clomid 50mg Clomiphene dường như ngăn cản việc giải phóng các gonadotropins, hormone kích thích nang trứng (FSH) và Hormone Leuteinizing (LH), dẫn đến sự phát triển và trưởng thành của nang buồng trứng, sự rụng trứng, và sự phát triển sau đó và chức năng của hoàng thể giao cấu, do đó dẫn đến thai kỳ. Sự giải phóng Gonadotropin có thể do kích thích trực tiếp trục dưới đồi , tuyến yên hoặc do giảm ảnh hưởng ức chế của các Estrogen lên trục dưới đồi – Tuyến yên do cạnh tranh với các estrogen nội sinh của tử cung, tuyến yên hoặc vùng dưới đồi.

Thuốc Clomid 50mg Clomiphene không có tác dụng kích thích sinh dục, sinh ra Androgen hoặc kháng sinh rõ ràng và dường như không ảnh hưởng đến chức năng tuyến yên hay thượng thận hoặc tuyến yên và tuyến giáp.

Kết luận

Các thông tin trên được giải thích từ sự trợ giúp của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chính vì vậy, nếu bạn tin rằng bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại địa phương bạn ở để được chăm sóc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *